Menu Đóng

PnB Education – Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh và tầm nhìn PnB Education là trở thành một doanh nghiệp Edtech hàng đầu của Việt Nam và khu vực Châu Á trong việc xây dựng một hệ sinh thái về phát triển con người nhằm ươm mầm những tài năng cho xã hội và các doanh nghiệp.”

Sứ mệnh PnB Education​

Sứ mệnh PnB Education là  đồng hành cùng khách hàng đang bị mất định hướng thiết kế lại lộ trình cuộc sống, sự nghiệp và cách thức phát triển bản thân một cách khoa học và hiệu quả.

“Từng là một sinh viên nghèo không có tiền để học những thứ mình muốn, tôi khao khát trở thành một người có thể giúp những người khác phát triển bản thân như tôi cần lúc còn trẻ.”-  Anh Đặng Ngọc Hậu – Founder & CEO của PnB chia sẻ. Với tuổi trẻ có nhiều khó khăn, anh Đặng Ngọc Hậu – Founder & CEO của PnB đã có động lực mạnh mẽ để thành lập dự án xuất phát từ mong muốn phụng sự cộng đồng và giúp đỡ cho những tài năng phát triển.

Sứ mệnh PnB Education

I. Tạo vườn ươm cho các talent:

– Trong thời đại  VUCA – bị quá tải về thông tin và đầy biến động, thách thức, chúng ta trở nên hoang mang và không biết tin ai. Do đó, PnB Education đã ra đời với sứ mệnh là người chuyển giao tri thức – ươm mầm các tài năng. Chúng tôi có niềm tin rằng việc ươm mầm những tài năng hàng đầu thì họ có thể sẽ có sức ảnh hưởng và giúp đỡ thêm hàng ngàn và hàng triệu người khác ngoài kia. Từ đó, gián tiếp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho xã hội và các doanh nghiệp.

Tầm nhìn PnB Education

II. Hệ sinh thái về phát triển con người:

PnB đang nỗ lực không ngừng để đạt được tham vọng trở thành một hệ sinh thái về phát triển con người tại Việt Nam & khu vực trong vòng 5 năm tới. PnB mong muốn sẽ là nơi kết nối tất cả các đơn vị và cộng đồng về phát triển con người lại với nhau để có sự bổ trợ về các phương pháp, cùng nhau chỉ ra ưu & nhược của từng phương pháp để khắc phục nó.

III. Luôn không ngừng R&D sản phẩm mới:

– PnB tin rằng việc duy trì tinh thần sáng tạo và nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển (R&D) là điều tối quan trọng trong việc xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh. Chúng tôi xem đây không chỉ là công việc của mình mà còn là trách nhiệm đối với sự tiến bộ của xã hội.

– Tầm nhìn của chúng tôi là không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng và đáp ứng linh hoạt với những nhu cầu mới của khách hàng trước những thách thức đa dạng và thay đổi nhanh chóng ngày nay.

IV. Chuyển đổi số:

–  PnB Education hướng tới mục tiêu chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa chi phí cho các giải pháp và sản phẩm. Quá trình chuyển đổi số giúp chúng tôi thích ứng và phát triển trong thế giới số hoá ngày nay và là nền tảng để mô hình kinh doanh của chúng tôi có thể dễ dàng mở rộng quy mô và chạm tới nhiều khách hàng hơn nữa. Tầm nhìn của PnB Education không chỉ làm chuyển đổi số thành hiện thực để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Edtech, mà còn giúp mọi cá nhân và tổ chức tận dụng tối đa lợi ích của sự đổi mới công nghệ.

Trả lời