Menu Đóng

Giá trị cốt lõi PnB Education

Giá trị cốt lõi PnB Education chú trọng vào chất lượng giáo dục, tạo cơ hội cho sự đa dạng, sáng tạo và phát triển cá nhân. PnB tạo nền tảng cho sự phát triển con người, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển nhân cách toàn diện, đảm bảo họ trở thành nguồn nhân lực chất lượng, có ý thức xã hội và thích nghi với thế giới đa biến động.

Giá trị cốt lõi PnB Education

– Với hơn 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển con người, Founder & CEO của PnB là anh Đặng Ngọc Hậu cùng với founding team đã xác lập nên hệ giá trị cũng như văn hóa doanh nghiệp PnB có liên kết chặt chẽ với nhau:

“Để có thể phát triển một cách thật sự bứt phá thì mỗi người cần một môi trường an toàn để bộc lộ điểm mạnh & điểm yếu của bản thân. Khi đó họ mới được là chính mình, nghĩa là mọi người được thể hiện được thể hiện quan điểm và chứng kiến của bản thân để cùng nhau phát triển. Nhưng làm sao vừa bộc lộ điểm yếu và vẫn có thể làm việc hiệu suất trong tổ chức? Đó là nhờ giá trị học hỏi và phát triển, khi mà chúng ta không ngừng nghiên cứu, sẵn sàng học hỏi và chuyển hóa. Trong quá trình đó, mọi người cần sự những lời góp ý chân thành và xuất phát từ tình yêu thương để gọi tên được những vấn đề thật sự và tìm ra được giải pháp triệt để.”

1.  Môi trường an toàn:

– Môi trường an toàn là nơi mà mọi người tôn trọng sự khác biệt của nhau:

• Con người – Mỗi con người là một bản thể khác nhau, có hệ giá trị cốt lõi khác nhau, và có môi trường sống khác nhau.
    • Ý tưởng – Các ý tưởng đều không có đúng sai, nên phải tôn trọng và hướng về mục đích khởi tạo ý tưởng.
    • Sự thật – Chúng ta không suy diễn mà nhìn mọi sự vật, hiện tượng bằng sự chân thật.
  1. Được là chính mình:

– Đây là môi trường mà mọi người được thể hiện và sống đúng với cá tính thật sự của mỗi người chứ không đơn thuần là xây dựng một phong cách hay sự thu hút bề ngoài. Việc sống chân thật với bản thân và dám thể hiện quan điểm và chứng kiến của bản thân sẽ thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và tập thể.

1. Học hỏi và phát triển:

– Liên tục học hỏi và phát triển. Luôn quan niệm rằng tài năng và trí tuệ của con người có thể được phát triển theo thời gian. Luôn nỗ lực không ngừng để vẻ đẹp tri thức được lan tỏa và truyền cảm hứng đến mọi người.

1. Yêu thương:

– Cho nhau ánh mắt, nụ cười, lời nói khích lệ, lòng biết ơn. Luôn hướng đến sự phát triển và chuyển hóa tốt đẹp của mỗi cá nhân.

– Sau hơn một năm thành lập, PnB nhận thấy rằng một môi trường với những giá trị trên thực sự đang giúp cho nhiều nhân viên và khách hàng có những sự thay đổi tích cực và điều đó cũng làm cho hệ giá trị này trở nên mạnh mẽ hơn. Trong tương lai, PnB hy vọng sẽ ngày càng lan tỏa những giá trị tốt đẹp này tới nhiều cộng đồng hơn nữa để góp phần làm cho xã hội ngày càng có nhiều người được thúc đẩy một cách văn minh và lành mạnh hơn thay vì bị chèn ép hay kìm hãm tiềm năng bên trong mình. Đó là lúc chúng ta sẽ cùng đưa xã hội chạm được tới ngưỡng của phát triển bền vững.

Trả lời